20 mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp

Là một chất liệu thô cứng nhưng dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của những người nghệ nhân, những thanh sắt được biến hóa thành các mẫu cổng sắt mỹ thuật với đường nét hoa văn uốn lượn mềm mại, tinh tế, góp phần nâng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo các mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp nhất hiện nay.


1. Sơ nét về ưu điểm của cổng sắt mỹ thuật


So với các sản phẩm tạo hình thông thường, cổng sắt mỹ thuật sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật nên ngày càng trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ, đặc biệt tỏ ra phù hợp với những công trình có giá trị cao, hoành tráng như biệt thự, nhà phố. Ngoài ra nó cũng được ứng dụng rộng rãi và đã trở nên ngày một thân thuộc hơn với các công trình dân dụng khác. Cụ thể, những ưu điểm của cổng sắt mỹ thuật như sau:


+Hình thức đẹp, bắt mắt: cũng được làm từ chất liệu sắt, tuy nhiên, cổng sắt mỹ thuật lại sở hữu hình thức ưa nhìn, bắt mắt và ấn tượng hơn so với các sản phẩm gia công thông thường bởi các đường nét hoa văn uốn lượn rất tinh tế, mềm mại.


Với cổng sắt mỹ thuật, các hình ảnh hoa lá, chim chóc, họa tiết rồng phượng... đều được tái hiện một cách tài tình, sinh động, mang lại cho bạn một bộ cửa cổng tựa hồ như một bức tranh vẽ với các đường nét không kém phần uyển chuyển, từ đó tạo ấn tượng và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Lúc này, đó không đơn thuần chỉ là một bộ cổng có chức năng bảo vệ khuôn viên bên trong, mà còn là một vật trang trí ngoại thất cực kỳ hiệu quả.

 

 

+Độ bền cao: mặc dù các đường nét uốn lượn, tinh tế của cửa sắt mỹ thuật trông có vẻ mềm mại, tuy nhiên đó là về mặt cảm giác được tạo thành bởi bàn tay tài hoa của người thợ, còn thực chất, các thanh sắt với công nghệ nung đúc, giá công hiện đại, chất lượng cao vẫn đảm bảo độ cứng chắc cần thiết, độ chịu lực bẻ gãy cao, đảm bảo an ninh cao cho ngôi nhà của bạn.


+Đa dạng mẫu mã: Với công nghệ tạo hình, đúc khuôn hiện đại cùng trí tưởng tượng phong phú và bàn tay tài hoa của con người, cổng sắt mỹ thuật được tạo thành với nhiều kiểu dáng khác nhau, thậm chí bạn còn có thể yêu cầu gia công theo hình mẫu mà mình yêu thích.


+Nâng cao giá trị công trình: giá của một bộ cửa cổng sắt mỹ thuật không hề thấp, cộng với hình dáng thiết kế bắt mắt, sự kết hợp cùng các vật liệu như đồng, chất liệu mạ vàng... sẽ giúp bạn phô diễn được giá trị của công trình, sự hoành tráng, sang trọng mà không cần phải nhiều lời phô trương.

2. Những mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp


Dưới đây là tuyển tập các mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp mà bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng hoàn thiện cho ngôi nhà của mình:

 


ĐT